cửa cuốn Tín Việt

cửa cuốn Tín Việt

cửa cuốn Tín Việt

Tóm tắt quy trình lắp đặt cửa cuốn Đức

Cửa cuốn Đức là dòng cửa cuốn cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, các sản phẩm được sản xuất và sử dụng những công nghệ của Đức luôn nổi tiếng với chất lượng cao và độ bền vững theo thời gian. Hiện nay, việc sử dụng cửa cuốn đã trở nên rất phổ biến bởi những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại. Việc lắp đặt cửa cuốn như thế nào cũng là điều được nhiều người quan tâm đến khi có ý định sử dụng cửa cuốn cho gia đình mình. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quy trình lắp đặt cửa cuốn nhé.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn Đức

Bước đầu tiên trong việc lắp đặt cửa cuốn Đức là nên khảo sát nơi lắp đặt cửa cuốn, đây là bước quan trọng đầu tiên để thiết kế và làm khung và cánh cửa. Đo kích thước, bản lề sao cho chuẩn nhất để khi lắp đặt nó được đồng bộ. Vì vậy các nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát về kích cỡ, vị trí lắp, vị trí lắp mô tơ sao cho phù hợp để cửa vận hành trơn tru và tốt nhất.

Cửa cuốn đã được lắp đặt hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng

– Sau đó dựa vào những đo đạc ban đầu, các nhân viên kỹ thuật sẽ thiết kế và định hình cửa theo kích thước đã đo đạc trước đó, nhằm tạo tính chính xác cho việc lắp đặt sau này.

Tiếp theo đến là khâu lắp ráp và lắp đặt ra, giá đỡ. Để đảm bảo cửa được vận hành tốt và chắc chắn chúng ta phải lắp đặt ray và giá đỡ thật chuẩn và chính xác.

Ray phải được xẻ rãnh và bắt con lăn. Trước sau đó kiểm tra các con lăn đã được bắt chặt hết chưa tiếp theo ta lắp ray lên tường dùng vít nở để bắt ray, lắp ray phải thẳng tuyệt đối để tránh những sự cố xấu sau này khi cuốn cửa lắp đặt sai xót và thiếu chuyên nghiệp.

Sau khi đã đo đạc, thiết kế và lắp đặt các thiết bị cần thiết, thì sẽ tiến hành lắp ráp mặt bích và motor cửa cuốn, trục cua cuon Duc và quay thử motor xem đã đồng tâm và đã chính xác

Lắp ray dẫn hướng hai bên bộ cửa, lên lá cho bộ cửa. Căn chỉnh hành trình lên xuống cho motor cửa cuốn.

Lắp các thiết bị đồng bộ của bộ cửa như bộ chống xô cửa, còi báo động, lưu điện cửa cuốn nếu có.

Ưu điểm khi sử dụng cửa cuốn Đức

Cửa cuốn Đức là dòng sản phẩm giúp người sử dụng tiết kiệm nhiều thời gian và sức khỏe khi mở cửa, vì chúng hoạt động một cách tự động dựa theo một thiết bị điều khiển.

Với thiết bị này, bạn chỉ cần đứng ở một khoảng cách phù hợp với cửa cuốn, nhấn nút điều khiển là cửa có thể tự động đóng, mở theo ý của mình. Ngoài ra, hiện nay các dòng cửa cuốn còn có khả năng nhận diện vật cản để tránh nguy hiểm, rất thích hợp cho những hộ gia đình có con nhỏ.

Cửa cuốn đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm cửa cuốn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, với giá thành và mẫu mã khá đa dạng, và cửa cuốn Nguyễn gia là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dòng cửa cuốn uy tín trong nhiều năm trở lại đây.

Đây là địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm cửa cuốn đạt chất lượng, nhất là các dòng cửa cuốn Đức, để tìm hiểu về các sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối, các bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số hotline  0902 786 289

hoặc tham khảo qua trang web cuacuontinviet.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Zalo
favebook

0902786289

Go Top