cửa cuốn Tín Việt

cửa cuốn Tín Việt

cửa cuốn Tín Việt

Sửa cửa cuốn quận 11 TPHCM

Sửa cửa cuốn giá rẻ Quận 11

Cửa cuốn không còn quá xa lạ với mọi người bạn có thể nhìn thấy nó ở trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, khu chung cư, biệt thự hay tại gara gia đình. Chính nhờ vào tính năng vượ t trội: bảo vệ con người tốt, tiết kiệm mặt tiền, phong cách hiện đại. Tuy nhiên cửa cuốn đôi lúc có những sự cố bất ngờ khiến bạn gặp phải những phiền toái. Hiểu được điều này nên chúng tôi mang đến dịch vụ Sửa cửa cuốn giá rẻ Quận 11 để bạn luôn làm chủ được mọi tình huống.

Theo thời gian và do nhiều nguyên nhân khác nhau cửa cuốn có thể gặp một số vấn đề như:

– Cửa cuốn bị kẹt nan

– Cửa không đóng, mở được

– Cửa vận hành gây ra tiếng ồn lớn, khó chịu

– Motor cửa hoạt động nhưng cửa không đóng và mở được

– Cửa cuốn không tự đi lên khi gặp chướng ngại vật

– Motor hoạt động khi chốt giật liên hợp đã đóng lại nhưng cửa không hoạt động được

Và một vài vấn đề khác. Khi gặp những vấn đề trên khách hàng cần ngay thợ sửa chữa để tránh những hư hỏng nghiêm trọng hơn.

Dịch vụ Sửa cửa cuốn giá rẻ Quận 11 uy tín

– Cam kết đem lại dịch vụ sửa cửa cuốn tốt nhất đến khách hàng giúp nhanh chóng đưa cửa cuốn vào sử dụng.

– Đông Á đã hoạt động và có nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc khách hàng.

– Thời gian xử lý hỏng hóc của cửa cuốn nhanh chóng.

– Dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ nhất hiện nay không nơi nào rẻ hơn. – Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình được đào tạo bàn bản.

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí, giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan tới cửa cuốn.

– Bên canh đó, chúng tôi phục vụ khách hàng là 24/7 kể cả ngày nghỉ, làm việc bình thường khi khách hàng gọi là có mặt trong 15 đến 30 phút. Ngoài ra Đông Á còn bảo hành dài hạn sau sửa chữa.

Quy trình làm việc của thợ sửa cửa cuốn tại Quận 11

Sau khi nhân viên tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng,chúng tôi sẽ chuyển yêu cầu đến đội sửa chữa chuyên nghiệp nhất. Đội thợ sửa chữa sẽ nhanh chóng có mặt tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Sau khi đã kiểm tra tình trạng hư hỏng về cửa cuốn, nhân viên sửa chữa sẽ tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng và chính xác nhất, nhằm tránh làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Khách hàng sẽ cùng thợ sửa chữa kiểm tra cửa sau khi đã sửa chữa và tiến hành nhiệm thu giữa 2 bên.

Thợ sửa cửa cuốn tại Quận 11 chúng tôi nhiều năm qua đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng,kể cả những khách hàng khó tính nhất.Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp,cùng với đội sửa chữa lành nghề, nhanh nhẹn, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Share

Zalo
favebook

0902786289

Go Top