cửa cuốn Tín Việt

cửa cuốn Tín Việt

cửa cuốn Tín Việt

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 12

Dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp quận 12

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp tại quận 12

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng ngành cửa cuốn Việt Nam đang có tốc độ phát triển tương đương với các nước phát triển khác. Cửa cuốn dù du nhập vào thị trường nước ta chưa lâu nhưng đã nhanh chóng trở thành sản phẩm yêu thích và trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và an toàn vượt trội. Cửa cuốn trong nhà thường là cửa chính hoặc cửa gara nhà xe ra vào thường xuyên, nên nó rất quan trọng. Cửa cuốn trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc xảy ra trục trặc về kỹ thuật. Đặc biệt là cửa cuốn hiện đại đều được trang bị tính năng tự động, tự động đảo chiều khi gặp vật cản,... Tiện lợi là vật nhưng nếu chất lượng sản phẩm không tốt, cửa không được sử dụng đúng cách hay không được bảo trì đúng hạn sẽ dễ khiến cửa cuốn bị hư hỏng.

 

Thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp quận 12

Nếu cửa cuốn gặp trục trặc như không cuốn lên được hoặc bị hỏng thiết bị sẽ khiến cho mọi công việc và đi lại ra và gặp nhiều khó khăn. Những lúc như vậy thì liên hệ với một công ty chuyên về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn là lựa chọn hàng đầu. Thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của người dùng cũng như đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng hiện nay, Công ty Tín Việt thành lập đội ngũ chuyên hỗ trợ đến tận nơi để sửa chữa khắc phục cửa cuốn theo yêu cầu nhanh chóng, giá rẻ tại quận 12.

Thị trường cung cấp cửa cuốn mới đang nở rộ nhưng thợ đến tận nhà sửa chữa cửa cuốn nhanh, uy tín thì chưa có nhiều. Chính vì điều đó công ty chúng tôi với đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng 24h quận 12, giá thành hợp lý, báo giá trước khi sửa. Chúng tôi vinh dự là đơn vị chuyên dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp hàng đầu tại quận 12, được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian qua.

 

 

Đơn vị sửa cửa cuốn uy tín giá rẻ tại quận 12

Các lỗi thường gặp của cửa cuốn:

- Lỗi cửa cuốn phát tiếng kêu lớn khi vận hành

- Lỗi cửa cuốn bị sổ lô

- Lỗi cửa cuốn bị kẹt rãnh, không lên xuống được

- Lỗi cửa cuốn bị hỏng tích điện, hỏng mô tơ

- Lỗi cửa cuốn không dừng khi gặp vật cản

- Lỗi cửa cuốn bị lệch tâm, cửa lên xuống bị lệch

- Lỗi cửa cuốn bị đứt, cong lan

- Lỗi cửa cuốn tự lên xuống khi không sử dụng

 

Sửa cửa cuốn tại Quận 12

Các dịch vụ sửa chữa, bảo trì cửa cuốn của công ty:

- Sửa chửa, bảo dưỡng cửa cuốn khe thoáng tại Quận 12

- Sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn tấm liền

- Sửa chữa, cửa cuốn Gara nhà xe

- Sửa chữa, thay thế hộp nhận cửa cuốn, sửa tay khiển từ xa

- Sửa chữa, thay thế lưu điện, thay ắc qui, sửa bản mạch lưu điện

- Cung cấp và lắp đặt các phụ kiện cần thiết cho cửa cuốn khe thoáng, tấm liền

Trên đây là một vài lỗi kỹ thuật thường gặp của cửa cuốn, và một vài dịch vụ của Công ty Tín Việt chúng tôi. Nếu cửa cuốn của bạn gặp vấn đề mà chưa tìm được cách khắc phục vậy hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24h/7 qua số điện thoại: 0977 655 055. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đên bạn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Quận 12 một cách nhanh nhất với mức giá tốt nhất.

Liên hệ với thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp quận 12

Add: 286/11 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0902 786 289

Email: cuacuontinviet@gmai.com 

Website: cuacuontinviet.com

Zalo
favebook

0902786289

Go Top