cửa cuốn Tín Việt

cửa cuốn Tín Việt

cửa cuốn Tín Việt

Dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Chánh giá rẻ hơn thị trường 20%

Cửa cuốn tín Việt chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Chánh rẻ hơn thị trường 20%. Chúng tôi phục vụ 24/24 sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo kẹt cửa cuốn của nhà, doanh nghiệp tại Bình Chánh.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn

Trước khi bạn quyết định gọi thợ sửa chữa đến sửa cửa cho ngôi nhà mình, bạn cũng có thể kiểm tra một số lỗi thường gặp sau để tự mình giải quyết vấn đề:

 • Cửa cuốn không thể cuốn lên hết, hay không thể xuống hết: Bạn hãy kiểm tra công tắc hành trình, thay mới.
 • Cửa cuốn không hoạt động: Hỏng bộ điều khiển, mất nguồn điện cấp cho cửa cuốn, lỏng hoặc hỏng bộ nhận tín hiệu điều khiển. Bạn cần kiểm tra lại nguồn điện cấp cho cửa cuốn (có thể sử dụng bút thử điện để kiểm tra nguồn điện bắt đầu mất từ đâu), vệ sinh hệ thống điều khiển, bộ nhận tín hiệu (hãy luôn nhớ một nguyên tắc hãy cắt hết nguồn điện khi bạn tiến hành sửa chữa.)
 • Cửa cuốn bị dừng đột ngột khi đang lên xuống: Nếu cửa cuốn đang hoạt động mà bị dừng đột ngột thì bạn nên kiểm tra một số lỗi sau: mất nguồn điện đột ngột, bị kẹt dị vật trong khe đường ray cửa cuốn, bị kẹt dị vật trong các nan cửa cuốn. Còn nếu không phải những lỗi trên có thể do lỗi từ hộp vận hành hoặc lò xo. Lúc này bạn có thể gọi thợ vào kiểm tra để lên phương án sửa chữa hoặc thay thế.
 • Cửa cuốn kêu khi vận hành: Có thể có nhiều nguyên nhân như: kẹt Nan cửa, han gỉ tại cái mối nối, vỡ bi trục, hệ thống xích cuốn nhiều bụi bẩn, khô dầu mỡ. Nếu vậy bạn cần kiểm tra kỹ càng bảo dưỡng lại cửa, giải quyết chỗ bị kẹt nan, xem có phải có dị vật lọt vào hay không. Định kỳ tra dầu mỡ cho hệ thống nhôm xích cửa cuốn. 
 • Khó khăn trong quá trình điều khiển cửa: Do bộ điều khiển tay hết pin, do hệ thống nhận tín hiệu kém (có thể do bị dính nước, có thể do sử dụng lâu, có thể có những lỗi kỹ thuật sâu mà cần có chuyên gia kỹ thuật dùng máy để kiểm tra). Nếu với những lỗi thông thường, như hết pin, bảng điều  khiển kẹt nút bạn có thể tháo và thay pin, hoặc có thể lau sạch bảng điều khiển và lắp lại. Hoặc nếu bạn thấy do thời tiết nồm ẩm, trời mưa dẫn đến bộ nhận tín hiệu bị ướt, bạn có thể dùng máy sấy, sấy khô bộ điều khiến trước khi lắp lại.
 • Cửa cuốn bị kẹt nan, xô nan: thường xảy ra đối với các loại cửa cuốn có lỗ thoáng. Nguyên nhân thường do dị vật bị kẹt lãi trong lỗ thoáng, nhưng cửa vẫn hoạt động và cuốn lên trên trục, dẫn đến xô nan và kẹt nan. Điều này có thể gây hỏng bộ cửa cuốn. Bạn có thể khắc phục bằng cách lấy dị vật mắc kẹt trong các khe nan, nếu nan vẫn bị lệch bạn cần mua nan thay thế.

Sau khi bạn đã kiểm tra tất cả các lỗi cơ bản và không thể khắc phục được hiện tượng hỏng của cửa cuốn nhà mình, bạn hãy gọi chúng tôi: cửa cuốn Tín Việt chuyên cung cấp Dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Chánh giá rẻ hơn thị trường 20%. 

dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Chánh

Tín Việt chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bình Chánh giá rẻ

Có thể thấy, khắp nơi trong thành phố, nhà nhà đều lắp cửa cuốn, bạn đi qua 10 ngôi nhà trong đô thị thì có đến năm bảy chiếc cửa cuốn. Và một lúc nào đó chiếc cửa cuốn của bạn gặp phải những trục trặc nhỏ đấy là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Vậy bạn hãy đến với chúng tôi cửa cuốn Tín Việt chuyên cung cấp Dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Chánh giá rẻ hơn thị trường 20%. Với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật, không chỉ tiến hành lắp đặt hệ thống cửa cuốn trên rất nhiều công trình, chúng tôi còn tiến hành sửa chữa với mức giá vô cùng lý tưởng, thấp hơn 20% so với mức giá thị trường. Dưới đây là một số dịch vụ sửa cửa cuốn của Tín Việt:

 • Nan cửa cuốn bị xô lên xuống không đồng đều

 • Nan cửa bị kẹt nan, đứt nan

 • Sửa chữa, thay cót cửa cuốn kéo cơ, cửa cuốn tay, cót cửa cuốn bị lỗi

 • Sửa lỗi bộ điều khiển từ xa của cửa cuốn cửa cuốn (chập pin, hỏng, lỗi điều khiển, có nhận tín hiệu nhưng điều khiển cửa không hoạt động)

 • Sửa motor cửa cuốn bị chạy quá lên, trượt hành trình.

 • Cửa cuốn bị mất điện không thể mở được, bộ lưu điện bị hỏng

 • Bộ điều khiển vẫn sử dụng được, nhưng khó khăn trong quá trình điều khiển, phải ấn nhiều lần, ấn mạnh,…

 • Chỉ sử dụng được công tắc tưởng

 • Mất tay điều khiển, đổi mã, làm mới tay điều khiển

 • Thay thế các phụ kiện trong hệ thống cửa cuốn

 • Bảo trì, tra dầu mỡ, kiểm tra hệ thống cửa cuốn.

dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Chánh

Tại sao bạn nên lựa chọn Tín Việt sửa chữa cửa cuốn Bình Chánh?

 • Đội ngũ nhân viên sẽ đến ngay sau 30 phút. Bạn đang cần đi làm, hay bạn đang cần vào nhà, nhưng thật đau đầu khi cửa cuốn nhà bạn không hoạt động, chúng tôi sẽ luôn có mặt ngay đề giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

 • Thợ sửa chữa có chuyên môn kỹ thuật, có nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao. Bạn sẽ không gặp phải những tình huống dở khóc dở cười, khi thợ sửa chữa muốn lấy thêm tiền của khách hoặc thu giá sửa chữa giá cao mà thông báo với khách hàng những lỗi không chính xác. Nhưng đến với cửa cuốn tín việt, nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản, đảm bảo sản phẩm lấy lại các chức năng vốn có và hoạt động lại bình thường, đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của cửa cuốn.

 • Trong nhiều trường hợp sửa cửa cuốn mà cần phải thay linh kiện mới, với tư cách là nhà phân phối cửa cuốn lớn, chúng tôi cam kết phụ kiện thay thế là chính hãng với giá tốt nhất.

 • Sau sửa chữa cửa cuốn Bình Chánh, chúng tôi cũng cam kết với khách hàng bảo hành từ 3 đến 6 tháng đối với dịch vụ đã sửa chữa và thay thế. 

 • Giá cả phải chăng: công ty TNHH thương mại sản xuất cửa cuốn Tín Việt chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn Bình Chánh với mức giá thấp hơn giá thị trường 20%. Công ty vừa là nhà sản xuất và phân phối, cung cấp dịch vụ, nên đảm bảo luôn cung cấp một mức giá vô cùng ưu đãi.

 • Thời gian làm việc: 24/24 chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bình Chánh 24/24 kể cả các ngày nghỉ lễ tết.

dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Chánh

Bạn muốn cửa cuốn nhà mình hoạt động trơn tru hiệu quả, với thời gian sử dụng dài, thì cần chúng ta cần phải bảo dưỡng định kỳ (bôi dầu máy, tra dầu xích, làm sạch bụi, hút sạch khe rãnh đường day,…) để làm tăng năng suất và tuổi thọ hoạt động thiết bị, động cơ.

Bạn có thể đánh giá cách làm việc của thợ sửa chữa thông qua tác phong làm việc của họ như: sự nghiêm túc trong công việc, thao tác, sự giải thích cặn kẽ những lỗi hư hỏng trong cửa cuốn của bạn và anh ta luôn sẵn lòng giải thích cụ thể từng thứ một cho bạn nghe. Tuy nhiên, bạn cũng cần trang bị một chút kiến thức để có thể đánh giá mức độ đúng sai trong lời giải thích của thợ sửa chữa (bạn có thể tìm hiểu những thông tin này trên quyển hướng dẫn sử dụng cửa cuốn nhà bạn, hoặc truy cập vào các website để biết thêm thông tin).

 

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0902786289, Tín Việt chuyên cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Chánh rẻ hơn thị trường 20%. Đến với chúng tôi bạn sẽ an tâm về giá và chất lượng phục vụ!

Địa chỉ sửa cửa cuống Bình Chánh: 316 Đường 01, Bình Hưng, Q.Bình Chánh

 

Zalo
favebook

0902786289

Go Top