cửa cuốn Tín Việt

cửa cuốn Tín Việt

cửa cuốn Tín Việt

Cách tính giá cửa cuốn trên một mét vuông

Cửa cuốn ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ trong thiết kế nhà mà còn ở các nhà xưởng, công ty, nhà hàng, quán xá… Nó không chỉ đem lại tính thẩm mỹ mà còn tiện lợi khi dùng, tiết kiệm diện tích và đảm bảo an ninh tốt hơn. Vậy thì giá cửa cuốn được tính như thế nào? Bao nhiêu tiền một mét vuông? Nếu bạn đang quan tâm tới điều này thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây.

Cách tính giá cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn có nhiều loại khác nhau, như cửa cuốn dạng tấm liền và cửa cuốn khe thoáng, mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau, vì thế cần phải dựa vào từng loại để có cách tính cụ thể và phù hợp nhất.

Dòng cửa cuốn này được xem là mới nhất hiện nay giúp tạo ra được tính thẩm mỹ cao cho những thiết kế nhà hiện đại, đặc biệt có khả năng lưu thông khí tốt, bắt mắt, không những vậy còn giúp chống ồn, chống sao chép mã, an ninh hơn.

Giá cửa cuốn khe thoáng được tính dựa trên thân cửa, phụ kiện và bộ tời

– Đối với thân cửa cuốn: diện tích cửa cuốn được tính với mức giá là: Cao phù bì x Rộng phủ bì x đơn giá bán buôn hoặc là bán lẻ. Trong đó:

+ Rộng phủ bì được tính = Rộng thông thủy + 152mm (152 chính là chiều rộng của 2 ray và mỗi ray sẽ có chiều rộng tầm 76 – U76 ) hoặc nếu như U85 thì chiều rộng sẽ lên tới 170mm.

+ Cao phủ bì được tính bằng cao thông thủy + 450- 480mm

– Cách tính giá các loại phụ kiện để lắp đặt cửa cuốn hoàn chỉnh:

+ Chiều cao của ray bằng cao phủ bì – 200mm

+ Chiều dài của trục tối thiểu bằng Rộng phủ bì

Đây là mức giá bán tính dành cho khách hàng mua lẻ, nhưng với giá bán buôn vẫn sẽ tính thêm giá của ray và trục nếu như không có các chương trình khuyến mại.

– Tính giá bộ tời cửa cuốn: gồm có hộp điều khiển, mô tơ, tay điều khiển và mặt bích. Bộ tời cửa cuốn có rất nhiều loại khác nhau cũng như có nhiều hãng khác nhau, chính vì thế mà giá cũng sẽ khác nhau, mức giá bán lẻ dao động 4 – 8 triệu.

Cách tính giá cửa cuốn tấm liền

Đây cũng là một trong những dòng cửa cuốn khá thông dụng hiện nay, ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này đó là có thể dùng tay để kéo hoặc là lắp thêm bộ tời để kéo nếu khách có nhu cầu. Cách tính toán gia cua cuon như sau:

Giá cửa cuốn chưa bao gồm tính phụ kiện kèm theo.

– Giá thân cửa cuốn tấm liền được tính bằng Cao Phủ bì x Rộng phủ bì

Trong đó thì:

Cao phủ bì = Cao thông thủy + 500 mm

Rộng phủ bì = Rộng thông thủy + 120mm nếu như cửa sử dụng U60

– Đối với giá phụ kiện thì giá được tính bằng:

Ray = (Caopb – 300mm) x 2 cây x đơn giá

Ngoài ra còn có khoá và giá T

– Giá của bộ tời (gồm hộp điều khiển, mô tơ và tay điều khiển). Có nhiều loại khác nhau vì thế giá cũng thường dao động tầm 4 cho tới 8 triệu đồng.

Lưu ý: thông thường giá cửa cuốn sẽ chưa bao gồm tất cả các phụ kiện đi kèm, vì thế khách hàng cần phải mua thêm những phụ kiện mà mình cần có. Hơn nữa các phụ kiện này cũng khá đa dạng, bạn nên tìm hiểu rõ xem mình cần gì, muốn gì để lựa chọn phù hợp. Điển hình như remote cửa cuốn, bộ lưu điện, bộ tích điện, bộ thanh đảo chiều, phần mềm đảo chiều cho mô tơ, thiết bị chống nâng…

Ngoài ra cũng lưu ý nên mua sản phẩm cửa cuốn của những địa chỉ, nhà phân phối uy tín để được đảm bảo mức giá rẻ và hợp lý nhất.

Zalo
favebook

0902786289

Go Top